Yealink MVC320 - Thiết bị hội nghị truyền hình Microsoft Teams

Giá: Liên hệ

Thiết bị hội nghị truyền hình Microsoft Teams sử dụng cho phòng họp tiêu chuẩn và nhỏ

- Tích hợp phần mềm Teams Rooms được cài đặt sẵn
- Chất lượng hình ảnh, video 4K
- Phạm vi thu nhận giọng nói 360 độ với bán kính lên đến 20 foot (6 mét)
- Camera siêu HD thế hệ mới UVC30 của Yealink với ống kính có góc nhìn 120°
- Công nghệ một cáp Yealink giúp đơn giản hóa việc triển khai

Bắt đầu cuộc họp nhóm với Microsoft Teams qua giải pháp MVC320

Được thiết kế cho các phòng họp nhỏ và tập trung, hệ thống Phòng nhóm Microsoft Yealink MVC320 là một giải pháp video trọn gói với MCore mini-PC, máy ảnh UVC30 4K, loa ngoài MSpeech và bảng điều khiển cảm ứng, mang lại mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.

Chế độ xem siêu rộng cho không gian nhỏ

- Ngay cả trong không gian nhỏ, màn hình họp trong hệ thống phòng MVC320 có trường nhìn rộng một cách hoàn hảo.
- Tự động đóng khung và ống kính góc rộng 120 ° cho phép UVC30 nhận dạng và tạo khung cho tất cả những người tham gia cuộc họp trong cách nhìn thích hợp nhất. Nhờ độ phân giải 4K, tất cả những người tham gia đều có thể tận hưởng trải nghiệm họp nhóm sống động.

 

Ý tưởng trao đổi từ mọi chỗ ngồi

Hỗ trợ không gian họp quy mô vừa, loa ngoài MSpeech tích hợp ma trận ba micrô và loa HD 4W mang đến độ rõ nét HD và dải thu âm tuyệt vời. Các tính năng được hỗ trợ bởi AI (GA: tháng 6 năm 2021) với nhận dạng giọng nói, phiên âm giọng nói và Cortana, mang lại nhiều khả năng hơn trong tương lai của Phòng nhóm Microsoft thông minh.

Nhiều tùy chọn gắn kết - Kết nối đơn giản hóa
MCore mini-PC có thể được thiết lập theo cách bố trí phòng cụ thể. Gắn trên tường, dính vào bàn đều có thể thực hiện được. Ngoài ra, trong tất cả các hệ thống phòng Yealink MVC II, giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp dữ liệu và nguồn cấp vào một cáp CAT5e, giúp đơn giản hóa các kết nối phức tạp và giảm thời gian triển khai.

 

Một cú nhấp chuột để chia sẻ

Người dùng có thể cắm Yealink WPP20 chỉ với một cú nhấp chuột để chia sẻ màn hình không dây hoặc kết nối máy tính xách tay với cuộc họp thông qua cổng USB-C hoặc HDMI một cách dễ dàng. Trong hệ thống phòng Yealink MVC II, tất cả những người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn cách chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây.

Quản lý từ xa

Giải pháp video dòng Yealink MVC II hỗ trợ Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây. Bạn có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán tất cả các thiết bị âm thanh và video Yealink và thiết bị ngoại vi trên nền tảng này từ xa.