DS-U18 - Webcam HIKVISION 8MP 4K

2,599,000đ
4,890,000đ

Màn hình tương tác thông minh bao gồm những tính năng tương tự như: Màn hình cảm ứng cỡ lớn, hệ điều hành máy tính với đủ mọi hệ điều hành Window, Mac OS, Android,  loa và tích hợp các phần mềm tương tác. Nó như là một máy tính bảng lớn mà người ta có thể thao tác dễ dàng như thao tác trên máy tính bảng, vì vậy đây là sản phẩm được nhiều trường học, công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về màn hình tương tác thông minh và báo giá màn hình tương tác HIKVSION mới nhất.  

Một số sản phẩm màn hình tương tác HIKVISION 

Màn hình tương tác thông minh HIKVISION là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất vì nhiều tính năng nổi bật. 

Màn hình tương tác thông minh có nhiều ưu điểm về sự tiện lợi, dễ thao tác và sử dụng. 

Màn hình HIKVISON có nhiều kích thước lớn nhỏ phổ biến khác nhau 55 inch, 65 inch, 75 inch, 86 inch để bạn có thể lựa chọn được màn hình phù hợp với không gian phòng. 

HIKVISION đem đến cho bạn sự trải nghiệm mới lạ, thú vị về một chiếc màn hình All In One vô cùng tiện lợi, phù hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

 

Ưu điểm của màn hình tương tác HIKVISION 

Tiết kiệm không gian, diện tích

Màn hình tương tác giúp bạn tiết kiệm không gian hiệu quả, thay vì phải lắp đặt hệ thống máy tính, loa,.. thì chỉ một chiếc màn hình tương tác thông minh là đã có thể có đầy đủ mọi tính năng. Trong những điều kiện không gian nhỏ hẹp, văn phòng nhỏ thì một chiếc màn hình tương tác thông minh sẽ tiện lợi hơn rất nhiều để bạn có thể dễ dàng tổ chức hội họp. 

Màn hình tương tác thông minh đạt được rất nhiều ưu điểm về độ bền, tính năng và rất dễ vệ sinh lau chùi. 

Đảm bảo độ bền

Màn hình tương tác thông minh thường được làm từ những loại vật liệu có độ bền cao. Màn hình vật liệu là kính cứng chắc có thể chịu được tác động của ngoại lực khá lớn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa khi bị rơi rớt của lực mạnh thì màn hình tương tác cũng sẽ đảm bảo không ảnh hưởng nên bạn cũng cần cẩn thận khi sử dụng

 Màn hình tương tác cũng rất dễ vệ sinh lau chùi. Bạn có thể vệ sinh nó. Màn hình này được sử dụng tốt nhất trong các lĩnh vực cần hội họp nhiều, nhiều người sử dụng nên cần được vệ sinh thường xuyên. 

Cải thiện chất lượng sử dụng 

Màn hình tương tác thông minh giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc, thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện nay hầu hết các cơ sở như xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, các cơ quan nhà nước đều lắp đặt màn hình tương tác thông minh để cải thiện thời gian và tốc độ truy cập, từ đó giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc. Người sử dụng màn hình tương tác thông minh có thể điều khiển màn hình thông qua các thiết bị điện tử như điều khiển tử, điện thoại hay Ipad,… đây cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của màn hình thông minh này. 

Ứng dụng màn hình tương tác HIKVISION

Ứng dụng trong giáo dục 

Màn hình tương tác thông minh hiện nay là một trong những sản phẩm nhiều nhất, trong đó bao gồm cả lĩnh vực giáo dục. Nó là công cụ đắc lực giúp giáo viên truyền tải đến học sinh những bài học thú vị ,sống động, giúp tiết học không bị nhàm chán.  Trong trường hợp học sinh có thắc mắc  thì việc hỏi và giải đáp có thể thực hiện nhanh chóng với khả năng kết nối đa quốc gia giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn việc chỉ nghe qua lời miêu tả của giáo viên. 

Trong giáo dục màn hình tương tác thông minh giúp các em học sinh có tiết học sống động, thú vị hết, kết nối dễ dàng hơn. 

Ứng dụng trong văn phòng

Màn hình tương tác cũng là một trong những sản phẩm phố biên được sử dụng trong các văn phòng, cuộc họp của doanh nghiệp.  Nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị, truyền tải vấn đề và các ý tưởng của công ty một cách hiệu quả nhất. Không những truyền tải được hình ảnh sống động, âm thanh rõ ràng màn hình tương tác thông minh còn là một công cụ quảng cáo sản phẩm hiệu quả. 

Trong doanh nghiệp hay những đơn vị thường xuyên có hội họp thì màn hình tương tác thông minh sẽ giúp ích và hỗ trợ giúp nhiều. 

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác

Ngoài 2 lĩnh vực kể trên, màn hình tương tác còn có những ứng dụng đa dạng phục vụ các nhu cầu khác như để giải trí, xem phim, chơi game hoặc đóng vai trò là một chiếc bản đồ điện tử, làm màn hình hiển thị tại các trường quay, trung tâm thương mại,… 

Báo giá màn hình tương tác thông minh

Giá màn hình tương tác thông minh nói chung và màn hình tương tác thông minh HIKVISION nói riêng rất đa dạng. Tùy vào kích cỡ màn hình, kiểu dáng, mẫu mã mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn của mình để đảm bảo phù hợp khả năng tài chính. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua màn hình tương tác thông minh, bạn có thể truy cập vào website của KOKESHI, tại đây có rất nhiều sản phẩm công nghệ và màn hình tương tác đủ kích thước. 

Giá thành của màn hình tương tác thông minh rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

 

Công ty TNHH Kokeshi Việt Nam

Tên giao dịchKOKESHI Việt Nam

Trụ sở chính: 21 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ giao dịch: 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938 088 911

Email: info@kokeshi.vn

Websitehttps://kokeshi.vn